Giới thiệu | FASTMOBILE.VN
Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ NHT được thành lập vào tháng 10 năm 2013. Là doanh nghiệp Top đầu về kinh doanh hàng công nghệ chính hãng uy tín nhất hiện nay. Công ty cung cấp đến khách hàng những sản phẩm công nghệ chất lượng từ các đối tác như Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ cho các thương hiệu Samsung, iPhone, LG, Nokia, Xiaomi, Huawei, Vsmart,...
Với sự cải tiến liên tục và phát triển theo hướng toàn diện, Công ty hiện đã mở rộng thêm 6 Trung tâm sữa chữa Điện thoại, máy tính bảng - FASTCARE, 2 Chi nhánh văn phòng kho - ĐĂNG KHOA. Và khai trương mới đây là cửa hàng Điện thoại - FASTMOBILE. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng sự uy tín và tiện lợi nhất.
                                                                                       
Bên cạnh đó, Công ty còn chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hiện tại, Công ty đang đào tạo miễn phí cho khoảng 350 nhân viên, trong đó đội ngũ kỹ thuật viên khoảng 200 người với tay nghề trên 3 năm, nhân viên văn phòng 50 người hỗ trợ marketing và chăm sóc dịch vụ, đội ngũ vận chuyển 10 người chân thành và nhiệt tình, cùng với đội quản lý trình độ cao cả về kỹ thuật và chiến lược kinh doanh cho Công ty.
Nhân viên kho linh kiện cổ vũ Việt Nam chiến thắng
Tư vấn viên và kỹ thuật viên chi nhánh Hoàng Văn Thụ
Đội ngũ Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ dịch vụ
Thế mạnh làm nên thương hiệu khác biệt của NHT nói chung và Fastcare, Đăng Khoa, Fastmobile nói riêng chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận khi trao tay khách hàng sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một NHT năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án phát triển của Công ty.
Với phương châm “ Chuyên nghiệp, nhanh chóng, bảo hành dài”, và định hướng “Liên tục cải tiến” NHT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Trao tay khách hàng dịch vụ và chất lượng tối ưu nhất
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NHT. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!
Công ty Cổ Phần thương mại dịch vụ NHT
GPDKKD số 0314366277 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 21/04/2017
Địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
19002054