Làn sóng mới được tạo ra trong ngày đầu mở bán Galaxy Z Flip | FASTMOBILE.VN

Làn sóng mới được tạo ra trong ngày đầu mở bán Galaxy Z Flip

Đăng bởi Hao Nguyen vào lúc 14/02/2020

Tất cả sản phẩm đều hết hàng trong 8 giờ đầu tiên

Samsung đã gây chú ý bằng sự ra mắt chính thức của Galaxy Z Flip, điện thoại có thể gập thứ hai của công ty và điện thoại thông minh vỏ sò đầu tiên. Trong khi việc phát hành thực tế được lên kế hoạch vào ngày 14 tháng 2, đã được bán hết trong ngày đầu tiên ở Hàn Quốc, với khoảng 900 sản phẩm có sẵn trong vòng chưa đầy tám giờ.

Làn sóng mới đầu năm 2020 - (Nguồn: Samsung)

Theo WikiLeaks tại Hàn Quốc báo cáo, một đợt bán hàng giới hạn đã diễn ra vào thứ ba, ngày 11 tháng 2 tại một số cửa hàng Samsung, bao gồm cả địa điểm hàng đầu tại Gangnam. Các đặt hàng bắt đầu lúc 10:30 sáng, và đóng cửa vào buổi tối.

Theo báo cáo, phiên bản Mirror Purple, nổi bật trên các chiến dịch tiếp thị của Samsung, là sản phẩm đầu tiên được bán hết, với tất cả các đơn vị được đặt trước trong hơn 5 giờ. Chỉ hai giờ sau, phiên bản Mirror Black cũng đã được bán hết. Samsung cũng công bố một biến thể màu Mirror Gold giới hạn sẽ được cung cấp trong tương lai gần.
Những người đặt trước thiết bị cầm tay dự kiến ​​sẽ nhận được thiết bị của họ vào Chủ nhật ngày 16, trong khi điện thoại sẽ chính thức được bán online và trực tiếp tại cửa hàng vào thứ Sáu cho cả Hàn Quốc và Hoa Kỳ, và một số thị trường khác đã được lựa chọn. Mọi người có thể mua điện thoại tại cửa hàng vào thứ Sáu, nhưng số lượng ngoại tuyến dự kiến ​​sẽ cực kỳ hạn chế.

Galaxy Z Flip được công bố nhiều dự đoán cho thiết kế mặt kính siêu mỏng đẹp mắt và màn hình vô cực 6,7 inch. Điện thoại hiện có sẵn để đặt hàng trước trên AT & T và Sprint.

Một số hình ảnh về Z Flip - người anh em của Galaxy Fold đã chính thức có mặt trên thị trường

Màu Vàng Gold và mà Tím là phiên bản giới hạn của dòng sản phẩm này - (Nguồn: Samsung)

Cận cảnh Z Flip - (Nguồn: Android Authority) 

(Nguồn: Phone Arena)

___Fastmobile___

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
19002054