Fastmobile - Số 1 về bảo hành

Hotline: 093 667 3388

Samsung, Asus quyết tâm mang mùa hè sôi động với hàng tá điện thoại mới, chỉ sợ hết tiền thôi.

25/04/2021
Tư vấn
224 lượt xem

Asus đã công bố thời điểm chính thức ra mắt dòng điện thoại thông minh Zenfone 8 . Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 5 lúc 1 giờ chiều miền Đông / 0h ngày 13 tháng 5 (rạng sáng ngày 13). Do đó, chúng ta chỉ còn chưa đầy 18 ngày nữa kể từ thời điểm đó, trang web sự kiện cũng là nơi chúng ta sẽ có thể chiêm ngưỡng Zenfone 8 sau một khoảng thời gian dài vừa qua, bộ đếm ngược khá thú vị và tất nhiên nếu ai đang yêu thích thương hiệu này thì hoàn toàn có thể thức để theo dõi nhé. 

Asus Zenfone 8 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 5, hứa hẹn sẽ có kích thước '' nhỏ gọn ''

Nguồn: GSMarena

Công ty Đài Loan nói rằng chúng ta nên mong đợi một cái gì đó "lớn về hiệu suất" và "kích thước nhỏ gọn". Về phần mình, ngụ ý đang chỉ rõ ràng - hãy mong đợi một chipset Snapdragon 888 với hiệu năng vô đối. Đối với tuyên bố thứ hai, chúng tôi đã thấy rất nhiều tin đồn gần đây nói về một chiếc Zenfone 8 Mini , vì vậy sản phẩm này sẽ hướng tới đối tượng trẻ nhỏ hoặc người cần thiết bị nhỏ gọn trong gia đình chăng?. Nói về điều này, vẫn chưa rõ liệu Asus có kế hoạch ra mắt hai hay ba điện thoại vào ngày đó hay không, vì vậy hãy quay lại vào ngày 13 tháng 5 và chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác những thông tin vào rạng sáng hôm đó. 

Chúng ta đã thấy một số tin đồn xung quanh loạt Zenfone 8 sắp ra mắt của Asus và sau đây là phần điểm số, Zenfone 8 đã được đưa vào danh sách Geekbench. Thiết bị này đã được phát hiện với tên mô hình ASUS_I004D mà rất có thể tương ứng với Zenfone 8 dựa trên một phân tích mã nguồn kernel từ folks qua tại XDA Developers.

Danh sách mới cho thấy Zenfone 8 có chipset Snapdragon 888 với RAM 8 GB và chạy sẵn hệ điều hành Android 11. Điện thoại đạt 1.124 điểm lõi đơn và 3.669 điểm trong bộ phận đa lõi. Những điểm số này ngang bằng với các điện thoại hỗ trợ SD 888 khác và khá phù hợp với điểm số Geekbench của Zenfone 8 Mini bị rò rỉ từ tuần trước.

Danh sách trên Geekbench của Zenfone 8
Nguồn: GSMarena

Theo những rò rỉ trước đây, tất cả các mẫu Zenfone 8 series sẽ mang chipset Snapdragon 888 và màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi 120Hz và độ phân giải FHD+. Đối với Camera, có một cuộc tranh luận về cam chính Sony IMX686 64MP cùng với mô-đun Sony IMX663 chưa được phát hành hay một loại cảm biến khác. Dòng Zenfone 8 cũng sẽ có sạc 30W cho tốc độ sạc ấn tượng hơn.

Samsung cũng sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới
Mảnh ghép cuối cùng của "dòng họ nhà" Galaxy chuẩn bị ra mắt rồi anh em à, chỉ còn đếm ngược 5 ngày nữa thôi 
Tới giây phút này, anh em đã đoán ra được thiết bị nào chính xác chưa?
May be an image of text that says 'SAM FANS Thiết bị Galaxy mạnh nhất sẽ lộ diện sau 5 ngày nữa! Galaxy Unpacked 28.04.2021 Live samfans.vn'
Nguồn: Samfans.vn
Bản render mới nhất của Galaxy Z Flip3 với 3 màu sắc Gray, Green & Violet 
Có anh em nào mê màu "trà xanh" giống Ad không? (à mà không phải trà xanh kia đâu)
May be an image of phone and text that says 'SAM FANS Các màu sắc sẽ có trên Galaxy z Flip3? Phantom Gray Phantom Violet Phantom Green samfans.vn Source: meeco.kr'
Nguồn: Samfans.vn

Nguồn: GSMarena

___fastmobile___

Đánh giá của bạn:
Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
093 667 3388
Facebook
Chat Zalo
Địa chỉ