Fastmobile - Số 1 về bảo hành

Hotline: 0968 123 587

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Điện Tử Đăng Khoa được thành lập vào tháng 10 năm 2013. Là doanh nghiệp Top đầu về kinh doanh hàng công nghệ chính hãng uy tín nhất hiện nay. Công ty cung cấp đến khách hàng những sản phẩm công nghệ chất lượng từ các đối tác trong nước và nước ngoài như Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ cho các thương hiệu Samsung, iPhone, LG, Xiaomi, Vsmart,...

Với mục tiêu khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ di động, Công ty hiện đang hướng tới phát triển - FASTMOBILE thành chuỗi hệ thống bán lẻ điện thoại di động chính hãng, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng sự uy tín và tiện lợi nhất.
Bên cạnh đó, Công ty còn chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ưu tiên việc đào tạo văn hóa doanh nghiệp và trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như nghiệp vụ trong ngành dịch vụ khách hàng.

Logo chính thức của công ty

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Thế mạnh làm nên thương hiệu khác biệt của Fastmobile chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận khi trao tay khách hàng sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một doanh nghiệp năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án phát triển của Công ty.

Với phương châm “ Chuyên nghiệp, nhanh chóng, số 1 về bảo hành”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Trao tay khách hàng những dịch vụ và chất lượng tốt nhất
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Fastmobile. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đăng Khoa
Địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM
 
Liên hệ