Công khai hình ảnh đầu tiên của dòng Samsung Foldable thế hệ tiếp theo | FASTMOBILE.VN

Công khai hình ảnh đầu tiên của dòng Samsung Foldable thế hệ tiếp theo

Đăng bởi Hao Nguyen vào lúc 20/12/2019

Liệu thế hệ điện thoại gập tiếp theo của nhà Samsung có được chuộng?

Samsung cho ra mắt chiếc điện thoại gập có thiết kế vỏ sò trong một sự kiện cách đây một tháng trước. Kiểu gập mới mang phong cách giống với Motorola Razr. Vừa qua có một số hình ảnh được cho là thiết kế thật của thiết bị này. Những hình ảnh được đăng trên Weibo cho thấy chiếc điện thoại có màn hình dài và gập theo chiều thẳng đứng.

Màn hình khá dài khi được mở ra - (Nguồn: Wang Ben Hong)

Không có bất cứ một sự đề cập chi tiết nào đến thông số kỹ thuật bên trong nhưng theo hình ảnh có thể thấy chấm camera trước nằm ngay dưới loa. Thêm một số chi tiết đáng chú ý khác bao gồm các biểu tượng ứng dụng cực kỳ đa dạng, cổng USB-C và lưới loa tản nhiệt ở phía dưới. Và có vẻ những dòng sản phẩm này cũng sẽ loại bỏ giắc cấm tai nghe 3.5 mm trên thiết bị.

Cận cảnh chiếc điện thoại được cho là bản Foldable của Samsung - (Nguồn: Wang Ben Hong)

Giống như Razr, thiết bị này cũng được trang bị màn hình bên ngoài nhưng nhỏ hơn nhiều và chủ yếu để hiển thị thời gian. Bên cạnh đó, mặt sau có thể thấy một cặp camera sau (Razr chỉ có một) cùng với đèn LED. Nút chỉnh âm lượng nằm dọc theo cạnh trên bên phải của điện thoại, theo sau đó phần nhận diện dấu vân tay. Dù vậy, vẫn chưa có xác nhận rõ ràng nào cho thấy chiếc điện thoại vỏ sò này có được thừa hưởng nút nguồn như của Galaxy Fold hay không. Về phần thiết kế bản lề có vẻ tròn hơn so với Razr.


Phần thanh gập không xuất hiện viền ở giữa - (Nguồn: Wang Ben Hong)

Dù thế nào thì với hình dáng vỏ sò, nó có thể chiếm được nhiều cảm tình hơn từ người tiêu dùng. Và có thể xem xét đây là một sự thay thế hợp lý hơn so với Galaxy Fold hoặc Huawei Mate X về mặt giá cả.

(Nguồn: egadget)

___Fastmobile___

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
19002054