Điện thoại OnePlus 6T chất lượng hàng đầu với giá siêu nhẹ | FASTMOBILE.VN

Điện thoại OnePlus 6T chất lượng hàng đầu với giá siêu nhẹ

Đăng bởi Admin Fastmobile vào lúc 12/03/2020

Điện thoại OnePlus 6T chất lượng hàng đầu, hoạt động với hầu hết mọi nhà mạng. Nhận một cái giá chỉ với 330$ ngay thời điểm này.

Điện thoại được thiết kế với màn hình 6.4 inch, mở khóa với đầu đọc dấu vân tay trên màn hình, camera kép phía sau, video 4K và các tính năng hàng đầu khác.

Có rất ít nghi ngờ rằng OnePlus làm cho một số điện thoại hàng đầu ngân sách tốt nhất có thể mua được. Mặc dù OnePlus 6T là điện thoại thứ 9 của thương hiệu và có nhiều tính năng tuyệt với, nhưng nó thường được bán với mức giá khiêm tốn từ 350$ đến 550$. 

6T có một loạt các tính năng bao gồm máy quét hiển thị dấu vân tay, ít nhất là về mặt lý thuyết, nó sẽ mở khóa ít nhiều ngay khi cầm nó lên - mặc dù người dùng vẫn có thể sử dụng nhận dạng khuôn mặt hoặc mã PIN, nếu người dùng thích cài đặt dạng này.

Người dùng sẽ tìm thấy bộ vi xử lý Snapdragon 845 Octa-core và bộ nhớ 128GB dưới màn hình 6,4 inch. Mặt sau của điện thoại là nơi đặt Camera kép 16 MP và 20 MP, quay viddeo 4K, chế độ quay siêu chậm và camera trước 16MP. Mặc dù vậy, 6T đã giống như các đồng nghiệp của nó, đã bỏ giác cắm tai nghe.

Điện thoại đang chạy OxygenOS dựa trên Androi 10, hệ điều hành tùy chỉnh của OnePlus. Mặc dù OxygenOS có thiết kế khá thông minh và thanh lịch, nhưng điều đáng chú ý là không phải ai cũng thích ứng dụng camera của OnePlus. Ứng dụng Goodle Camera gốc chỉ là một vài thao tác và đó là một cải tiến vững chắc.

OnePlus 6T này là điện thoại GMS đã được mở khóa, cung cấp khả năng tương thích AT & T và T-Mobile cũng được chứng nhận để hoạt động với Verizon. Điều đó có nghĩa người dùng có thể mang điện thoại này đi bất cứ đâu, ngoại trừ Sprint.

(Nguồn: Cnet)

___Fastmobile___

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
19002054