Trải nghiệm thực tế ngày ra mắt chính thức Pixel 4 - TRÍ TUỆ NHÂN TẠO | FASTMOBILE.VN

Trải nghiệm thực tế ngày ra mắt chính thức Pixel 4 - TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Đăng bởi Nhu Hao vào lúc 19/10/2019

Một thế hệ điện thoại mới tự động hiểu và thích nghi

Google Pixel 4 đang làm điên đảo giới yêu công nghệ sau ngày ra mắt. Sau chuỗi ngày chờ đợi, cuối cùng người dùng đã được chạm tay vào Pixel 4. 

Thiết kế tạo nên sự khác biệt - (Nguồn: Digital Trends)

Ngoài thiết kế mang nét tương lai, điểm nhấn gây chú ý nhất của Pixel 4 là phần cảm biến nhận diện thao tác người dùng. Tính năng mới này cho phép thực hiện các động tác lướt trên màn hình điện thoại mà không cần chạm vào máy.

 

Cận cảnh Google Pixel 4

Hệ thống nhận dạng cử chỉ Motion Sense mới của Google sử dụng các con chip radar rất nhỏ được gọi là Soli. Nó tích hợp bên trong đỉnh của điện thoại để theo dõi các vật thể gần nó, như tay bạn hoặc phát hiện nếu ai đó đến gần.

Với một cái vẫy tay đơn giản, bạn có thể yêu cầu điện thoại bỏ qua bài hát này để phát bài hát tiếp theo nằm trong playlist. Nhưng ấn tượng hơn nữa là cách điện thoại sử dụng hệ thống nhận dạng đối tượng này trong nhiều tình huống phức tạp hơn. Nếu bạn đặt Pixel 4 trên bàn và đi xa hơn 0,6m (phạm vi tối đa mà Google Soli có thể nhận dạng được), chiếc điện thoại sẽ tự tắt chế độ màn hình luôn bật nhằm tiết kiệm thời lượng pin.

Trợ lý ảo thế hệ mới hiểu thói quen của bạn - (Nguồn: Theverge)

Sở hữu trọn bộ ống kính với góc siêu rộng giúp bạn chụp ảnh như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Google đã bổ sung thêm tính năng chụp ảnh thiên văn Night Sight thỏa sức đam mê với các shoot ảnh chất lượng cao trong bóng đêm.

Bắt giữ hình ảnh giàu sắc màu và sống động trong đêm - (Nguồn: Digital Trends)

Dự kiến Google Pixel 4 sẽ được mở bán vào ngày 24 tháng 10, mức giá ban đầu 799$ (khoảng gần 19 triệu VNĐ)

(Nguồn: Techcrunch)

___Fastmobile___

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
19002054